TUVA Media Group - Cung cấp
giải pháp truyền thông

toàn diện cho doanh nghiệp

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng công việc truyền thông, quảng bá thương hiệu của bạn

Giới thiệu


Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

Tù Và là một loại dung cụ dùng để báo hiệu hoặc có chức năng của một nhạc cụ. Tù Và được làm từ sừng trâu, sừng bò, ngà voi hoặc các loại vỏ ốc, theo đó người thổi sẽ dùng hơi thổi vào phần đáy của sừng trâu hay vỏ ốc, âm thanh được cộng hưởng và phát ra từ miệng tù và vang xa.

Tù Và thời cổ được dùng trong chiến tranh để đốc thúc tinh thần quân sĩ bởi tiếng kêu ù ù đinh tai nhức óc của nó và uy hiếp tin thần của đối phương. Công dụng chính Tù Và còn là công cụ cầu nối để truyền tải những thông điệp, những giá trị, những chiến lược của người chỉ huy, thúc giục và tạo động lực mạnh mẽ tới đông đảo chiến binh để giành thắng lợi vẻ vang cho mỗi trận chiến.

Chính vì những ý nghĩa rất thực tế và chân chính, những người sáng lập đã lựa chọn tên Tù và để đặt cho thương hiệu truyền thông TUVA. Với sứ mệnh là người tiên phong, TUVA Media mong muốn là những người bạn đồng hành cùng các bạn đối tác trong những trận chiến kinh doanh, TUVA Media cam kết sáng tạo, nỗ lực, làm hết sức để giúp những người bạn đạt được những thành quả to lớn trong kinh doanh.

SƠ LƯỢC CÔNG TY

Công ty Cổ phần Truyền thông TUVA đi vào hoạt động năm 2013 và chính thức thành lập dưới tên Công ty Cổ phần TUVA Việt Nam tháng 10 năm 2015 bởi những sáng lập viên trẻ tuổi đem một khát vọng làm gia tăng thêm giá trị cho những dự án bất động sản tại Việt Nam.

TUVA Media Group tập trung vào lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp truyền thông toàn diện cho doanh nghiệp. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh, quản trị, truyền thông hiệu quả nhất dựa vào kinh nghiệm và những kiến thức chuyên môn để đem tới cho khách hàng một bản kế hoạch chi tiết, khả thi.

 

Thông tin Công ty:
Công ty Cổ phần Truyền thông TUVA
Địa chỉ: Số nhà 22, ngõ 337, đường Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Mã số thuế: 0108377097 | Điện thoại: 0242 245 2555
Website: www.tuva.com.vn | Email: tuvavietnam@gmail.com

Tại sao chúng tôi thực hiện sứ mệnh này ?


Lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam trong bối cảnh phát triển đầy tiềm năng, các dự án được triển khai giúp cho nhà đầu tư, người mua nhà có nhiều lựa chọn an cư hay đầu tư hơn. Cùng với sự phát triển bủng nổ và đột phá đó, có những chủ đầu tư triển khai dự án nhưng chưa có những con số hay phương án khả thi để triển khai. TUVA Media Real Estate sẽ là một trong những đơn vị cung cấp những số liệu nghiên cứu chuyên sâu về hành vi mua sản phẩm của khách hàng, với tệp khách hàng đó sẽ giúp cho chủ đầu tư định vị được sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng.

TUVA Media là một trong những công ty tiên phong tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm, am hiểu nghề và tự hào có những thành viên có kinh nghiệm trên 10 năm làm Marketing bất động sản, cũng là những người đã góp phần định vị đưa xu hướng Marketing chuyên nghiệp vào thị trường bất động sản.

Bằng khát vọng là người tiên phong chúng tôi cam kết những dự án chúng tôi triển khai luôn đúng tiến độ và cam kết cụ thể vào từng giai đoạn triển khai, đặc biệt là tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả tối đa.

THÀNH VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Tuva Media luôn tuyển chọn những nhân viên trẻ
trung, nhiệt huyết nhằm mang đến cho bạn một
dịch vụ hoàn hảo nhất

Sản phẩm & Công ty liên kết

Một số kênh được khai thác độc quyền Quảng cáo của TUVA Media

15%

Với tiêu chí Tin nhanh cho Nhà Đầu tư, Invest đã và đang được bạn đọc là nhà đầu tư, kinh doanh đón nhận tích cực, các tin bài mới được cập nhật liên tục tại đây.

65%

JustGo là mạng xã hội chia sẻ về du lịch - ẩm thực sản phẩm hợp tác giữa TUVA và Pacific AG Holdings. Mục tiêu đưa JustGo là MXH có lượt truy cập lớn tại Đông Nam Á. JustGo còn cung cấp dịch vụ Booking, Khách sạn, Tour...

51%

Media TV chuyên sản xuất nội dung Video và quản lý các kênh Network của TUVA Media.

Xem thêm kênh

Liên hệ ngay với Tuva Media

để được tư vấn giải pháp tối ưu chi phí cho từng chiến dịch quảng cáo trực tuyến