Red Friday

Cách mua nhà trên RED FRIDAY được giá cực rẻ

Tuần lễ vàng bất động sản – RED FRIDAY sẽ được diễn ra vào đầu tháng 12, dự kiến có hơn 2.000 sản phẩm bất động sản được niêm yết với giá ưu đãi.

Red Friday
Cơ hội sở hữu căn hộ mơ ước tại Red Friday – Tuần lễ vàng bất động sản.

RED FRIDAY là ngày gì

Nhằm tạo sự đột phá thị trường bất động sản vào dịp cuối năm trước Tết Nguyên Đán, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) chính thức phát động sự kiện Tuần lễ vàng bất động sản – RED FRIDAY, sự kiện mua nhà với nhiều ưu đãi chưa từng có lần đầu tiên xuất hiện tại Khu vực miền Bắc Việt Nam.

Sự kiện sẽ chính thức diễn ra kể từ ngày 07/12 – 14/12/2018. Theo đó, người mua sẽ có cơ hội để sở hữu những sản phẩm bất động sản với mức chiết khấu và ưu đãi vô cùng hấp dẫn (lên đến trên 20%), cao hơn hẳn so với bất kỳ ưu đãi nào khác trong năm mà các chủ đầu tư đã dành cho khách hàng.

Tuần lễ vàng bất động sản

Với hàng ngàn sản phẩm, từ nhà ở chung cư đến biệt thự, liền kề, đất nền và cả các sản phẩm nghỉ dưỡng, được chào bán trong thời gian diễn ra sự kiện đều là những sản phẩm đến từ các Dự án đang HOT nhất của thị trường BĐS Khu vực miền Bắc. Không chỉ hấp dẫn về mức giá, sản phẩm tham gia sự kiện còn được đảm bảo tuyệt đối về pháp lý, được cấp phép, đủ điều kiện giao dịch theo quy định của nhà nước.

RED FRIDAY là một sự kiện mang nhiều ý nghĩa xã hội, quan trọng nhất, khác biệt với hàng hóa thông thường ưu đãi là để xả hàng, nhưng đây là dịp để các Chủ đầu tư dự án bất động sản có cơ hội thể hiện sự tri ân dành cho khách hàng, những người mua nhà. Do vậy, Dự án càng có nhiều ưu đãi lớn hấp dẫn, càng thể hiện ý thức trách nhiệm xã hội cũng như mức độ thành công của Chủ đầu tư. Về phía người mua, sự kiện cũng là cầu nối quan trọng giúp hàng triệu người đang có nhu cầu ở thực có nhiều cơ hội được chạm tới những căn nhà mơ ước phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Cam kết chủ đầu tư ở RED FRIDAY

Với vai trò là đơn vị tổ chức, phát động và cầu nối giữa chủ đầu tư với người môi giới và các khách hàng, mục đích mà Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam hướng tới khi phát động Tuần lễ vàng Bất động sản – RED FRIDAY là thúc đẩy kinh doanh và hình ảnh về sự minh bạch đối với thị trường và người mua nhà.

Thông tin mua nhà tại RED FRIDAY

Theo đó, mọi sản phẩm do các Chủ đầu tư cung cấp khi tham gia vào Tuần lễ vàng Bất động sản – RED FRIDAY sẽ phải công khai chính xác thông tin sản phẩm trên hệ thống website online www.redfriday.com.vn của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và Hội sẽ thẩm định về: pháp lý dự án, các chương trình khuyến mại và chính sách ưu đãi hiện hành do Chủ đầu tư cung cấp và chính sách ưu đãi đặc biệt mà Chủ đầu tư áp dụng cho khách hàng trong sự kiện.

Các giao dịch diễn ra trong sự kiện Tuần lễ vàng Bất động sản – RED FRIDAY sẽ được công khai minh bạch dưới sự giám sát của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam. Hội sẽ là nơi trung gian nhận tiền đặt cọc của khách hàng và có trách nhiệm chuyển Chủ đầu tư, đồng thời giám sát việc Chủ đầu tư lập hợp đồng cho khách hàng và thực hiện
đúng, đầy đủ các cam kết ưu đãi.

Thông tin chi tiết về chương trình Red Friday, vui lòng liên hệ:
Văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam
Địa chỉ: Tòa nhà Thành Công, Tầng 2, 57 Láng Hạ, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Website: https://realtorvietnam.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/hoimoigioibatdongsanvietnam