Những thuật ngữ cơ bản Marketing – bạn đã biết?

Marketing đang ngày càng trở nên quan trọng. Không chỉ giúp mọi người biết đến, Marking còn tác động lên hành vi của con người. Để có thể làm Marke...Read more »

Thế nào được gọi là bản sắc thương hiệu của sản...

Danh mục đọc nhanh 1 Bản sắc thương hiệu của sản phẩm là gì? 2 Những nhân tố trong bản sắc thương hiệu của sản phẩm    2.1 Sứ mệnh và tầm nhìn    2...Read more »

Hội nghị Bất động sản quốc tế IREC 2018 (lần th...

Ngày 15/8/2018, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức họp báo, nhằm trao đổi về việc đăng cai tổ chức Hội nghị bất động sản quốc tế IRE...Read more »

Chiến lược định vị sản phẩm là gì? Các bước địn...

Chiến lược định vị sản phẩm đang ngày càng trở nên quan trọng khi mà có quá nhiều thương hiệu cho cùng 1 loại sản phẩm. Và để sản phẩm của mình có ...Read more »

SWOT là gì? Ứng dụng phân tích SWOT trong doanh...

Swot là gì? Phân tích SWOT là 1 trong những bước quan trọng của quá trình lập kế hoạch kinh doanh hay kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp. Đây được...Read more »

Customer Insight là gì? Tại sao phải tìm hiểu v...

Trong các lĩnh vực kinh doanh hiện nay, sức mạnh đang chuyển từ người bán sang người mua. Vì vậy, Customer Insight ngày càng trở nên quan trọng đối...Read more »

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Tên miền là gì? Cách chọn tên miền hiệu quả cho...

Tên miền (Domain name) là 1 trong 3 điều kiện quan trọng không thể thiếu để Website có thể hoạt động được trên Internet. Vậy tên miền là gì và làm ...Read more »

Thế nào là 1 Website chuẩn SEO Onpage?

SEO Onpage là 1 thuật ngữ cơ bản trong SEO. Website chuẩn SEO Onpage sẽ giúp website được đưa lên những vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm...Read more »

Marketing là gì? Chiến lược Marketing Mix – 4Ps

Marketing là 1 hoạt động cần thiết không thể thiếu trong kinh doanh của các doanh nghiệp. Marketing đang trở thành công cụ hữu hiệu mang lại những ...Read more »

Bảo hiểm cháy nổ chung cư là gì?

Bảo hiểm cháy nổ chung cư dường như bị bỏ quên trong thời gian dài cho đến khi xảy ra vụ cháy chung Carina ở Sài Gòn người ta mới bừng tỉnh. Có thể...Read more »

Đối mặt với thủ tục khó khăn, liệu chung cư min...

Chung cư mini đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn rằng chung cư mini có sổ đỏ không? Liệu quyền lợi về s...Read more »

Sổ đỏ và sổ hồng khác nhau như thế nào? Làm sao...

Danh mục 1 Sổ đỏ là gì? 2 Sổ hồng là gì? 3 Sổ đỏ và sổ hồng khác nhau như thế nào? 4 Những lưu ý về sổ đổ và sổ hồng hiện nay Việc sở hữu những giấ...Read more »